My Profile

Profile Avatar
MarlysBarkma
Vogaland 26
Djupivogur, NA 765
Iceland
437 8589 http://juiciooral.mx/UserProfile/tabid/61/userId/5819199/language/en-US/Default.aspx

Sau 4 lá đắp bệnh giảm 50%. Chị gửi lời cảm ơn tới nhà thuốc và hy vọng chia sẻ của mình giúp ích được cho các bệnh nhân khác. Báo sức khỏe đời sống ngày 29-9, cảm ơn tác giả chia sẻ bài viết để nhiều anh chị được biết về bài thuốc của thầy. Chào thầy Vương. Tôi 4 năm nay bị voi hóa cột sống, thoát vị chèn giây thần kinh lan xuống chân phải và tay phải, đã chưa nhiều cách nhưng không khỏi. Tôi bị thoát vị đĩa đệm, bể một ảnh rơi vào tuỷ sống, ko đi đc, người vặn như vỏ đỗ, chụp cộng hưởng từ BS chỉ định mổ. Hiện tại bố tôi 50 tuổi đi khám bệnh viện chợ rẫy chụp MRI thì bị thoát vị đĩa điệm hình như là 2 đốt hay sao đó, bố tôi thì quê ở xa ( tận Bình Định ).


catherine kimothoTôi bị thoát vị địa điệm gần 1 năm nay, đã điều trị rất nhiều nơi , nhưng không khỏi. Ngày nay, cuộc sống khá khó khăn và bận rộn, mọi người phải dành quá nhiều thời gian cho công việc của mình để đảm bảo cuộc sống ấm no cho gia đình. Nay đước biết nhà thuốc của BS có thể chữa hết bệnh thoát vị đĩa đệm, xin được hỏi BS bệnh của chị tôi có thể chữa được không. Tôi rất đỗi cảm ơn NHÀ THUỐC TRẦN VƯỢNG với những LÁ THUỐC KÌ DIỆU . Có người bệnh khi ngồi lâu, thường bị những cơn đau thắt lưng dữ dội, phải nằm nghiêng bất động. Những năm gần đây chị tôi bị thoái hóa khớp gối đi đứng rất khó khăn. Nhà tôi xa ở Thới Lai - TP. Vợ tôi bị thoái hóa đốt sống cổ( đã chụp xquang) vậy xin hỏi nhà thuốc có chữa đc không ạ? Tôi bị thoái hóa khớp chân bánh chè, nhà thuốc Cường có thuốc chữa được không, nếu chữa được gửi cho tôi lời khuyên, để tôi theo chũa. Nhận được Email này xin Bác sỹ hồi âm cho tôi yên tâm, chuẩn bị tiền nhận thuốc.


  • Hậu quả của bệnh thoát vị
  • Tán thấp, hành thủy, hoạt huyết tăng cường lưu thông máu
  • Nguyên nhân gây nên bệnh thoát vị
  • Chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm

Tôi ở tỉnh Lạng Sơn không có khả năng đến chữa tại chố, tối muốn mua thuốc về tự chữa disk herniation (juiciooral.mx) àm được không? Mình dùng thuốc khoảng bao lâu. Khi rách bao xơ làm cho nhân nhầy thoát ra chèn ép vào rễ thần kinh gây nên bệnh thoát vị. Cần Thơ có con nhỏ nên không đi xa được. Quá trình thoái hóa cột sống tác động tới bao xơ đĩa đệm làm vòng bao xơ trở nên xơ cứng, mất đi tính dẻo dai. Bồi bổ dinh dưỡng cho hệ thống cột sống bị thoái hóa giúp phục hồi lại hệ thống cột sống. Khám bệnh, bác sĩ phát hiện chị mắc bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống cổ và đã chữa trị bằng nhiều phương pháp. Có cần gửi kết quả chụp MRI vào để bác sĩ biết lấy thuốc cho đúng bệnh không ?


Chú đắp thuốc được chú nhé. Pháp điều trị của nhà thuốc là đắp thuốc, thì liệu nó có thể phục hồi đc hư tổn của đĩa đệm đc hay ko? Đó chính là Bệnh THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM - THOÁI HÓA CỘT SỐNG HAY GAI CỘT SỐNG. Khi đó người bệnh không nhất thiết phải mang vác các vật nặng sai tư thế nhưng vẫn mắc bệnh. E đã đi rất nhiều nơi,gặp nhiều thầy và uống nhiều …tới đâu các thầy cũng nói sẽ khỏi trong một thời gian nào đó nhưng e đã uống rất nhiều và vẫn ko có kết quả gì. Bởi lẽ, bao xơ đĩa đệm bị xơ cứng bây giờ chỉ chịu được một áp lực giới hạn rất nhỏ. Có đợt ông đau k đi được gần như bị liệt luôn ý ạ. Bsi nói em bị thoái hoá nhưng nhẹ mà tsao em lại đau như vậy. Em đã đi chụp cộng hưởng từ Bs kluan em bị thoái hoá đĩa đệm đốt sống thắt lưng.

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.