My Profile

Profile Avatar
napthedaiduongvolam
Ernstbrunner Strasse 36
Reinberg, BURGENLAND 5114
Austria
https://napthedaiduongvolam.com
Sau khi công bố, Đại Đường Võ Lâm VNG tổ chức triển khai sự kiện "Lần đầu với Đại Đường" nhằm mừng đón những sẻ chia, cảm nghĩ của người chơi về các chuyển động trong trò chơi điện tử tương tự như cảm xúc khi tập luyện trò chơi điện tử.

Như vậy sau gần một tuần trải nghiệm Đại Đư��ng Võ Lâm VNG ở cả phiên bản test và phiên bản chính thức, mỗi ngày trong cuộc chơi với mỗi game thủ đều nối sát với các kỉ niệm, cảm giác giành được từ những vận động đa chủng loại. Có những vận động mang lại niềm vui, cảm giác vừa lòng khi được P. bất cứ khi nào nhưng cũng có những chuyển động còn nhiều điểm giận dữ hoặc chưa thể hiểu hết cách thức thực hiện như thế nào. Tất cả các cảm hứng đó được rất nhiều ngư��i chơi game tâm huyết san sẻ trong sự kiện "Lần đầu với Đại Đường".

"Đến với Đại Đường Võ Lâm VNG vì thích Phường, và quả thực những chuyển động P. trong cuộc chơi này chiếm hơn 80%. Thích thì vẫn thích, cảm giác thỏa mãn nhu cầu cũng có thể có nhưng nhiều lúc thật ức chế đến không chịu được nổi. Có lần làm hoạt động Luận Kiếm Sơn Trang, đánh 30 con quái gì đó, mới đánh 29/30 con thì hết máu về thành. Lon ton tìm kiếm được lên lại đánh nốt con cuối mà suốt hai tiếng đồng hồ không qua được bãi P.. Cứ khi nào cũng có khoảng tầm 50 thằng đứng tung chưởng ở đó, chắc phải lên 100k máu mới có thể sống sót nổi. Phường quần chiến quy mô lớn dạng địa thế căn cứ phe thì còn ổn, có khi phá địch được đến 50 người, chứ mà xông vào cái bãi P. 1 chọi 50 chẳng khác gì trứng chọi đá. Không biết sau trò chơi có ra chính sách bảo đảm người chơi nào không nữa, không thì chắc phải kéo nguyên bang đi bảo kê mới sống được trong Đại Đường Võ Lâm VNG".

"Đại Đường Võ Lâm VNG là cuộc chơi có đồ họa ổn, skill đẹp, chuyển động đa dạng và không bị giới hạn về thời gian. Nhưng cũng có khuyết điểm là một trong những chuyển động chưa chắc chắn khi nào thì nhập cuộc cá nhân, khi nào là hoạt động tổ đội. Nên kiểm soát và điều chỉnh giao diện chuyển động lại cho dễ theo dõi và đỡ rối. Cái nữa là phông chữ quá nhỏ, chat tổ đội không còn nhìn thấy được, nhiều khi thủ thỉ trên kênh bang chả ai để ý luôn. Mà đâu riêng gì người nào cũng xài được voice đâu, muốn chat hỏi gì rồi cũng không được".

"Cảm nhận đầu tiên sẽ là về đồ họa. Phải nói là hiếm có cuộc chơi nào mà giả lập trên laptop nhưng đồ họa vẫn tuyệt như thế này. Nhiều người nói phông chữ nhỏ mình thấy cũng rất đúng nhưng do đa số mình chơi trên máy vi tính nên cũng không quan trong lắm :3 Hoạt động từng ngày đa chủng loại cho bạn bè cày cuốc có thể đuổi theo kịp với các đồng đội triệu phú. Cái mình thích đặc biệt là ko có khối hệ thống vip nên khá là công minh cho mọi người. Hệ thống Phường rất thú vị. Sẽ tuyệt hơn nếu có khinh công nhưng có vẻ như các phái cận chiến hơi bất lợi khi đi pk đông. Nói chung mong VNG lắng nghe chủ kiến của những bằng hữu và hoàn thành xong trò chơi 1 cách cực tốt".

"trò chơi rất hấp dẫn, hệ thống thi công nhân vật rất đa chủng loại và nhiều mẫu mã. Nhưng về 1 vài chuyển động như Loạn Hoàng Kim thì không có hướng dẫn cụ thể chi tiết khiến đồng đội tôi lơ ngơ trong cuộc chơi mấy tiếng đồng hồ thời trang để mò mà ko ra :)) Và công nhận đấy là trò chơi điện tử thứ nhất mà lắm đơn vị tiền tệ như vậy :)) loạn hết cả lên. Cũng như trò chơi điện tử đầu tiên mà đồng khoá cần mà không có :)) làm vọp bẻ các vận động mà dường như không đủ đồng mà xài :)) Cá nhân mình và bạn mình nhận định và đánh giá rất lớn game này vì pk rất đã tay".

"Game dĩ nhiên có sự giàu nghèo.NPH nên suy xét những hoạt động mặt trận. Ví dụ như lực chiến trên 50k. Và dưới 50k. Để những người ít nạp thẻ đại đường võ lâm vẫn có đất dụng võ. Vậy mới bền. Chứ mà triệu phú đè bằng Việt Nam Đồng. Gamer có lẽ nản. Người nạp ít chiếm 80% lượng gamer. Mong hãy lưu ý đến. Sự tồn vong của một cuộc chơi đều do cách NPH phân bố. Đừng như hoa. Sớm nở tối tàn. Làn sóng chơi xong bỏ cuộc chơi có lẽ dâng. Và mật độ trò chơi điện tử vắng như chùa có thể tăng cao. Ai ném tiền nhìu quá họ tuyệt vọng".

"Bước nguồn vào trò chơi điện tử mình có ấn tượng tốt với phần intro đầu game nhạc nền gây xúc cảm mạnh , hào hứng hưởng thụ game ( +1 điểm ) rồi khi chân ướt chân ráo sơ nhập giang hồ mình được tư vấn tận tình từ các hướng dẫn của NPH nên cũng không thực sự kinh ngạc. Chăm chỉ bài viết liên quan hướng dẫn những chuyển động trên trang chủ thì cũng đua cấp nhanh được với các người đã chơi trước rồi.

Hôm Test NPH có Tặng 2k vàng mà mình lên shop thấy mua được mỗi đá cường hóa với con pet (hàng không lấy phí nên mới sắm.) là thấy không phí vàng , sót lại vật phẩm dùng vàng mua còn ít quá như đá tiến cấp không thấy bán . Lệnh bài các phó bản không có thấy gì bán, cổ phổ không thấy bán , mấy cái này chỉ đi hoạt động với mua của người chơi khác. Mình mong NPH có lẽ trình làng nhiều đồ vật mua được bằng vàng hơn. Vì vật phầm thiết yếu thì cũng không ai đem treo bán cả.

Quan trọng nhất là: khi tổ đội, đội viên chưa chắc chắn đi theo đội trưởng ở chỗ nào, đội trưởng không tập trung được, đội viên rớt mạng khỏi theo được luôn. Hay là do nó nằm nơi nào đó mình không rõ. Thêm nữa là máy mình ram 4G mà vào chiến trường cứ 1 lúc là báo cuộc chơi không bình luận, nhu cầu đóng game. Mặc dù mình đã để thông số kỹ thuật đồ họa thấp, phải bỏ dở việc cái trò chơi điện tử đẹp ở đồ họa để chơi mượt hơn mà vẫn rất thú vị bị văng trò chơi. Nói Tóm lại game hay nhưng cũng nên thường xuyên lắng nghe góp ý từ người chơi game. Chúc trò chơi điện tử ngày càng cách tân và phát triển".

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.